Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4, 2020
Plugin Install : Cart Icon need WooCommerce plugin to be installed.

Giới thiệu

BLOG KHO THUỐC DÂN GIAN

“Đánh đổi sức khỏe lấy tiền để rồi dùng tiền để mua lại sức khỏe”- là câu nói khá hay và nhằm khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe hơn bao giờ hết.

Thời đại 4.0 hiện nay người ta ưa chuộng mạng xã hội, internet…để “ tham khảo” sức khỏe trước rồi mới đến thăm bác sĩ sau. Nên nhu cầu tìm đến các website, blog để hỏi thăm sức khỏe rất cao nhưng không phải ở đâu họ cũng cung cấp thông tin chính xác về căn bệnh, thậm chí có rất nhiều thông tin sai lệch không được chứng minh và từ đó sẽ dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi nhà nên tháng 4/2020 Blog Kho Thuốc Dân Gian của chúng tôi quyết định ra đời để cung cấp thông tin chuẩn xác về sức khỏe, làm đẹp, bài thuốc hay…. Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đều qua sự trao đổi với bác sĩ và một số bài thuốc dân gian được ghi vào sổ sách. Nên chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho mọi người tin tưởng.

Blog Kho Thuốc Dân Gian do ai sáng lập ?

Blog sức khỏe này do team Kho Thuốc Dân Gian sáng lập và duy trì. Trong đó những thông tin cung cấp trên blog được thông qua đội ngũ Y Bác sĩ từ những bệnh viện lớn như Hà Nội, TP.HCM hội tụ và những bài thuốc dân gian do Kho Thuốc Dân Gian tích góp.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Kho Thuốc Dân Gian:

Blog chúng tôi cung cấp thông tin về tất cả bệnh thay vì hạn chế bệnh như những blog thông thường trên mạng xã hội, internet.

Thông tin y tế được chúng tôi chọn lọc, tìm hiểu sâu và kiểm chứng chuẩn xác  từ các chuyên gia, đánh giá y khoa, y bác sĩ có tên tuổi trong nghề.

Qua đây, nhờ đội ngũ hùng hậu nên Kho Thuốc Dân Gian cam kết sẽ là nơi gửi gắm của mọi người. Blog hội tụ đủ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao về:

Thông tin ( khái niệm, triệu chứng, chẩn đoán,…) bệnh cho bệnh nhân
Những hình ảnh chân thực từ các infographic y khoa
Lời khuyên chân thành về những bệnh viện chữa trị uy tín, hiệu quả và những hạn chế…

Cam kết

Chúng tôi luôn xác thực thông tin trước khi đưa tới độc giả.

Sẽ luôn cung cấp những nơi khám, chữa bệnh an toàn chất lượng, nơi có những y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Nơi đây không hạn chế một căn bệnh nào cả nên sẽ là blog hợp lý để bạn đi dạo để tìm hiểu thông tin nhiều căn bệnh và các bài thuốc, cách làm đẹp.

Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức về sức khỏe để đưa đến mọi người những thông tin chuẩn, có giá trị nhất.

Tại blog của chúng tôi bạn có thể thấy được những mẹo vặt hữu ích về sức khỏe mà có thể bạn bỏ lỡ.